4 QUY TẮC DÙNG THẮT LƯNG ĐỂ TRÔNG LỊCH LÃM HƠN

Ngày: 31/05/2018 lúc 09:59AM


Cùng LAKA học nhanh 4 quy tắc dùng thắt lưng để trông lịch lãm hơn nhé các quý ông.

Chiếc thắt lưng có tác dụng giúp quần áo của bạn giữ dáng và tăng thêm độ lịch sự, chín chắn. Vậy các quý ông cần phải tuân theo những quy tắc gì để chiếc thắt lưng tôn lên được vẻ đẹp của họ?

  1. Chú ý chất liệu thắt lưng

Bạn có thể từng thích loại thắt lưng vải hay thắt lưng giả da nạm đinh. Nhưng đó không phải loại thắt lưng phù hợp với trang phục công sở. Hãy cân nhắc thắt lưng da thật.Bạn có thể chọn thắt lưng da bò đơn giản, bền bỉ đầy đẳng cấp thời thượng.

  1. Chiều dài phù hợp

Chiếc thắt lưng có chiều dài hoàn hảo sẽ là thừa ra một phần nhỏ vừa đủ để bắt sang con đỉa đầu tiên hoặc vành kim loại trên thắt lưng sau khi được siết lại. Nếu phần thừa quá dài, trông bộ trang phục của bạn sẽ có phần lôi thôi. Vì vậy hãy nhớ rằng chiều dài góp phần khá quan trọng cho một chiếc thắt lưng hoàn hảo.

  1. Mặt khóa thắt lưng

Một điều cơ bản nên nhớ là nếu mặt khóa càng to, độ sang trọng càng giảm. Một chiếc thắt lưng nam dress belt đúng chuẩn sẽ có mắt khóa nhỏ, bề ngang hẹp và phẳng. Các mặt khóa to hơn có hình tròn sẽ phổ biến hơn với phong cách thời trang thường ngày, hoặc các sự kiện mang tính chất không trang trọng. Phần lớn các kiểu thắt lưng dress belt sẽ có mặt ánh bạc hoặc ánh kim.

  1. Màu sắc và chất liệu thắt lưng nên hợp với màu giày hoặc ví

Đây là một quy tắc kinh điển, giúp bạn giữ được vẻ ngoài sang trọng, lịch sự nhất. Còn nếu bạn là chàng trai cá tính hoặc nơi bạn sắp tới không phải chốn công sở trang trọng, bạn có thể biến tấu và "phá luật"

LAKA hy vọng những tips hữu ích này sẽ khiến chiếc thắt lưng trở nên hoàn hảo hơn trong bộ trang phục của bạn. Bạn có thể sở hữu một chiếc thắt lưng da thật chất lượng với giá rất ưu đãi tại BST thắt lưng nam của chúng tôi.

Marketing Laka
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục